Sửa nhà trọn góiSửa chữa điện nướcSua nha tai ha noi
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Công ty Cổ phần Thuốc Thú Y SVT Thái Dương
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THÁI DƯƠNG

 

I. Phương châm hoạt động:  Mang Lại Giá Trị Đích Thực  

 Nghĩa là hiệu quả nhưng phải kinh tế, phù hợp với nông dân Việt Nam

II. Tầm nhìn: 

     Trở thành thương hiệu dược phẩm điều trị cho vật nuôi hàng đầu Việt Nam thông qua những sản phẩm, dịch vụ có giá trị đích thực và đội ngũ nhân sự trách nhiệm, tận tâm.

III. Sứ mệnh:

     Liên tục cải tiến chất lượng theo tiêu chuẩn GMP WHO để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng quốc tế với giá thành Việt Nam, giúp nâng cao hiệu quả chăn nuôi và mức sống của bà con. Cùng đóng góp để Việt Nam có thực phẩm sạch, giá thành cạnh tranh với quốc tế.

                  5 giá trị văn hóa cốt lõi của SVT Thái Dương- Việt Bỉ Farm

                    Hiệu quả- Chuyên nghiệp- Tin tưởng- Gắn kết- Đạo đức

1:Mọi hoạt động phải lấy khách hàng là trung tâm, hiệu quả là thước đo. Mọi thay đổi phải để phục vụ khách hàng tốt hơn và vì sự phát triển của nhân viên.

2:Cùng tạo dựng một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, hòa đồng

3:Cấp trên tin tưởng giao việc, trao quyền để mỗi nhân viên phát huy tối đa điểm mạnh của bản thân, góp phần khẳng định giá trị con người Việt Nam.

4:Lợi ích khách hàng, công ty, nhân viên không tách rời nhau. Lương thưởng phụ thuộc vào hiệu quả công việc, thâm niên và mặt bằng lương chung của thị trường lao động.

5:Đạo đức: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, hiệu quả sử dụng là mục tiêu tối thượng. Phải  trung thực trong ứng xử nội bộ, trong các giao dịch với đối tác, với khách hàng. 

                                 Văn hóa là nền tảng của doanh nghiệp

Bài giới thiệu khác

Chính sách nhân sự
Trong thời buổi kinh tế hiện nay, để chiêu nạp những nhân viên có kiến thức không khó, nhưng để tìm ra những người phù hợp với vị trí cần tuyển dụng lại là một bài toán làm đau đầu các doanh nghiệp. Với quan niệm “Con người phù hợp là tài sản quí giá nhất, giúp doanh nghiệp thành công”, coi yếu tố con người chính là nền tảng dẫn đến thành công. Công ty cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương đã và đang từng bước xây dựng cho mình một chính sách thu hút nhân sự với môi trường làm việc tốt, cởi mở cùng những chế độ đãi ngộ cạnh tranh, nhằm tìm ra những nhân viên phù hợp với từng vị trí trong công ty.
Chi tiết
SVT Thai Duong giới thiệu tính năng của một số thuốc dùng cho gà
Sau đây, SVT Thai duong xin được giới thiệu tính năng nổi trội của một số thuốc dùng cho gà được nhiều người chăn nuôi chuyên nghiệp sử dụng
Chi tiết
SVT Thai Duong giới thiệu tính năng của một số thuốc dùng cho lợn
Sau đây, SVT Thai duong xin được giới thiệu tính năng nổi trội của một số thuốc dùng cho lợn được nhiều người chăn nuôi chuyên nghiệp sử dụng
Chi tiết
Giới thiệu SVT Thái Dương
Khởi đầu là công ty TNHH dược thú y Thái Dương, được thành lập vào tháng 10 năm 2007 tại Long Biên, Hà Nội với chức năng chuyên nhập khẩu và phân phối thuốc thú y. Đến tháng 2 năm 2010 chuyển đổi thành Công ty CP thuốc thú y SVT Thái Dương và xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO tại Khu CN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội với vốn đầu tư là 3 triệu USD.
Chi tiết
Thống kê truy cập
Online 5
Tổng truy cập: 877692
Thông tin hỗ trợ