Sửa nhà trọn góiSửa chữa điện nướcSua nha tai ha noi
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Công ty Cổ phần Thuốc Thú Y SVT Thái Dương
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THÁI DƯƠNG

 

Phương châm hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa Thái Dương

 

I. Phương châm hoạt động – slogan “Mang lại giá trị đích thực” nghĩa là chất lượng nhưng phải kinh tế.

II. Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu dược phẩm điều trị cho vật nuôi hàng đầu Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng có giá trị đích thực và đội ngũ nhân sự trách nhiêm, chuyên nghiệp.

III. Sứ mệnh: Liên tục cải tiến, tối ưu hóa qui trình sản xuất, xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn GMP- WHO để nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm có chất lượng quốc tế với giá thành Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi, cùng phấn đấu để Việt Nam có thực phẩm sạch, chất lượng và giá cả cạnh tranh được với thị trường quốc tế.

IV. Văn hóa công ty: SVT Thái Dương chúng tôi xây dựng một tập thể vững mạnh dựa trên 5 giá trị cốt lõi sau:

1.  Luôn học hỏi, luôn đổi mới, luôn biết lắng nghe, chia sẻ với khách hàng và cấp dưới.

2.  Tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện, trách nhiệm, thống nhất.

3. Cấp trên chủ động giao việc, trao quyền, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi nhân viên phát huy tối đa tiềm năng, điểm mạnh bản thân, góp phần khẳng định giá trị con người Việt Nam.

4. Lợi ích khách hàng, công ty, nhân viên không tách rời nhau. Năng xuất lao động, hiệu quả công việc, tiết kiệm, chống lãng phí gắn liền với lương thưởng mỗi thành viên.

5. Đạo đức: Từ ban lãnh đạo đến các nhân viên phải tôn trọng các tiêu chuẩn chất lượng, qui trình kiểm soát chất lượng, trung thực trong ứng xử nội bộ và trong tất cả các giao dịch với đối tác, với khách hàng.

           Văn hóa là nền tảng của doanh nghiệp

Bài giới thiệu khác

Chính sách nhân sự
Trong thời buổi kinh tế hiện nay, để chiêu nạp những nhân viên có kiến thức không khó, nhưng để tìm ra những người phù hợp với vị trí cần tuyển dụng lại là một bài toán làm đau đầu các doanh nghiệp. Với quan niệm “Con người phù hợp là tài sản quí giá nhất, giúp doanh nghiệp thành công”, coi yếu tố con người chính là nền tảng dẫn đến thành công. Công ty cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương đã và đang từng bước xây dựng cho mình một chính sách thu hút nhân sự với môi trường làm việc tốt, cởi mở cùng những chế độ đãi ngộ cạnh tranh, nhằm tìm ra những nhân viên phù hợp với từng vị trí trong công ty.
Chi tiết
SVT Thai Duong giới thiệu tính năng của một số thuốc dùng cho gà
Sau đây, SVT Thai duong xin được giới thiệu tính năng nổi trội của một số thuốc dùng cho gà được nhiều người chăn nuôi chuyên nghiệp sử dụng
Chi tiết
SVT Thai Duong giới thiệu tính năng của một số thuốc dùng cho lợn
Sau đây, SVT Thai duong xin được giới thiệu tính năng nổi trội của một số thuốc dùng cho lợn được nhiều người chăn nuôi chuyên nghiệp sử dụng
Chi tiết
Giới thiệu SVT Thái Dương
Khởi đầu là công ty TNHH dược thú y Thái Dương, được thành lập vào tháng 10 năm 2007 tại Long Biên, Hà Nội với chức năng chuyên nhập khẩu và phân phối thuốc thú y. Đến tháng 2 năm 2010 chuyển đổi thành Công ty CP thuốc thú y SVT Thái Dương và xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO tại Khu CN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội với vốn đầu tư là 3 triệu USD.
Chi tiết
Thống kê truy cập
Online 17
Tổng truy cập: 738290
Thông tin hỗ trợ