Giới thiệu

Giới thiệu SVT Thái Dương(2012-07-03 02:28:00)

    Khởi đầu là công ty TNHH dược thú y Thái Dương, được thành lập vào tháng 2 năm 2008 tại Long Biên, Hà Nội với chức năng chuyên nhập khẩu và phân phối thuốc thú y.

     Đến tháng 2 năm 2010 chuyển đổi thành công ty CP thuốc thú y SVT Thái Dương và xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO tại khu cn Nguyên Khê, Đông Anh,Hà Nội với vốn đầu tư là 3 triệu USD

    Tháng 7 năm 2011 Bộ Nông Nghiệp Việt Nam công nhận nhà máy sản xuất thuốc thú y của công ty SVT Thái Dương đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, GLP-Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm, GSP-Thực hành tốt bảo quản thuốc  và cũng là nhà máy thuốc thú y thứ 4 của miền bắc đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của bộ nông nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của công ty được đào tạo bài bản, bao gồm các chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành hóa học, dược học, chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản….

     Sản phẩm của công ty SVT Thái Dương rất đa dạng từ những sản phẩm kích thích tăng trọng, tăng năng xuất đến những  sản phẩm phòng và trị bệnh cho gia súc, gia cẩm và thủy sản với qui cách đóng gói phù hợp phục vụ được mọi nhu cầu của nông trại và hộ chăn nuôi.

     Chất lượng sản phẩm của SVT Thái Dương luôn ổn định xuất phát từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất và thành phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của công ty.     

      Mạng lưới khách hàng của công ty được phát triển rộng khắp cả nước, là hệ thống cửa hàng thuốc thú y, các trang trại, các hộ chăn nuôi. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật, quy trình chăn nuôi tiên tiến, hỗ trợ khách hàng. 

      Với phương châm “Mang lại giá trị đích thực” tập thể SVT Thái Dương không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cho ra thị trường những sản phẩm hiệu quả, kinh tế góp phần vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi nước nhà.

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:      CÔNG TY CP THUỐC THÚ Y SVT THÁI DƯƠNG                                        Địa chỉ: Khu Công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội                              Tel: (043) - 8831618    *     Fax: (043) - 968713

                             Email: info@svtthaiduong.com    *     www.svtthaiduong.com 

 

 

 

        Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng

 

      Xin chân thành cảm ơn!