Sửa nhà trọn góiSửa chữa điện nướcSua nha tai ha noi
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Công ty Cổ phần Thuốc Thú Y SVT Thái Dương
Chính sách bán hàng

 I.              Phương thức thanh toán

Khách hàng tiến hành hoạt động mua sản phẩm/ dịch vụ tạiwww.svthaiduong.comcó thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:

-       Thanh toán trực tiếp:

. Công ty Cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương

. Tổ 28 – Thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội.

. Tel: 04.3883.1618

-       Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM:

·       Tên tài khoản:

·       Số tài khoản:

·       Ngân hàng

-       Gửi tiền qua bưu điện hoặc gửi xe: Theo địa chỉ trên.

Lưu ý: Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến số: 04.3883.1618để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

II.           Chính sách vận chuyển:

Khách hàng mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại www.svthaiduong.comcó thể xem mẫu thiết kế và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của www.svthaiduong.com.

Trường hợp khách hàng đặt hàng qua điện thoại hoặc email có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường www.svthaiduong.comsẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 3-7 làm việc tùy theo số lượng đơn hàng kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên www.svthaiduong.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

-  Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng của www.svthaiduong.comtăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp nguyên vật liệu cho www.svthaiduong.comchậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển,www.svthaiduong.commiễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành  thành phố Hồ Chí Minh có giá trị từ 2.000.000đ trở lên, các trường hợp còn lại www.svthaiduong.com sẽ thông báo cụ thể cước phí vận chuyển cho khách hàng khi xác nhận đơn hàng, tùy vào vị trí địa lý và khối lượng đơn hàng mà phí vận chuyển có thể điều chỉnh sao cho hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  Đối với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của www.svthaiduong.com thì www.svthaiduong.com sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, công ty sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

III.        Chính sách đổi trả hàng

Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của www.svthaiduong.comở địa chỉ Tổ 28 – Thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội.. Thời gian phục vụ: từ 8:30 đến 17:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại www.svthaiduong.com.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của www.svthaiduong.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Những trường hợp được đổi trả:

-       Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách

-       Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

-       Hàng giao không đúng số lượng hoặc theo bộ sản phẩm.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.svthaiduong.com chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê truy cập
Online 6
Tổng truy cập: 942450
Thông tin hỗ trợ