Sửa nhà trọn góiSửa chữa điện nướcSua nha tai ha noi
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Công ty Cổ phần Thuốc Thú Y SVT Thái Dương
Chính sách bảo mật

1.     Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu tại www.svthaiduong.combao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà www.svthaiduong.comcần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.svthaiduong.comliên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ với www.svthaiduong.comvà hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.svthaiduong.comvề những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàngcung cấp để:

-       Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

-       Gửi hàng hóa theo địa chỉ khách hàngmua cung cấp;

-       Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu khách hàngchấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;

-       Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàngvà website www.svthaiduong.com;

-       Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hànghoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

-       Liên lạc và giải quyết với khách hàngtrong những trường hợp đặc biệt.

-       Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàngngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.svthaiduong.com.

-       Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàngkhi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

-       Dữ liệu cá nhân của khách hàng  sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.svthaiduong.com.

4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

-        Công ty Cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương

-        Địa chỉ: Tổ 28 – Thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội.

-        Email: info@svtthaiduong.com

-        Điện thoại: 04.3883.1618

5.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-       Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.svthaiduong.comthực hiện việc này.

-       Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đến Ban quản trị của website www.svthaiduong.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.svthaiduong.comsẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàngtùy theo mức độ, www.svthaiduong.comsẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-       Thông tin cá nhân của khách hàngtại www.svthaiduong.comđược www.svthaiduong.comcam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.svthaiduong.com Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.svthaiduong.comsẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Ban quản lý www.svthaiduong.comyêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là tại www.svthaiduong.comphải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.svthaiduong.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàngđó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê truy cập
Online 11
Tổng truy cập: 942438
Thông tin hỗ trợ