Các hoạt động   /  HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2017

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2017 Vào ngày 12/01/2018 vừa qua, Công ty CP thuốc thú y SVT Thái Dương đã long trọng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cuối năm đây là dịp để Công ty nói lời tri ân tới khách hàng – những người đã và đang sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty trong những năm qua, đây cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa công ty và khách hàng. Trên cơ sở đó chúng ta sẽ tiếp tục chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Năm 2017 là một năm thị trường có muôn vàn khó khăn, nhưng tổng số đại lý được vinh danh lên đến con số rất ấn tượng  là trên 80 đại lý, tăng hơn so với năm ngoái gần 200%. Hội nghị Tri ân được tổ chức trong khuôn viên của Công ty, tại đây đã có hơn 800 khách hàng từ Bắc vào Nam, không quản ngại đường xá xa xôi tới tham quan Công ty và tham dự buổi lễ. Tại hội nghị, quý khách hàng được nghe báo cáo tổng kết cuối năm và định hướng phát triển trong năm mới của công ty do GĐ kinh doanh Nguyễn Văn Thung phát biểu . Ngoài ra, Khách hàng còn được giao lưu văn nghệ giữa các vùng miền và thưởng thức tiết mục văn nghệ do ca sĩ nổi tiếng - ca sĩ Lương Gia Huy biểu diễn. Kết thúc buổi lễ, đại diện cho các Khách hàng tham dự tại buổi hội nghị cũng đã có bài phát biểu vô cùng xúc động về sự gắn kết và hợp tác phát triển của khách hàng với công ty trong năm mới.

Hội nghị Tri ân Khách hàng của SVT Thái Dương đã diễn ra trong không khí ấm cúng, hân hoan. Công ty và Đại lý đã đặt cho mình mục tiêu và kế hoạch trong năm mới 2018.