Các hoạt động   /  SVT Thái Dương đổi mới và phát triển!

SVT Thái Dương đổi mới và phát triển!         Thành lập từ năm 2008 tới nay SVT Thái Dương đã có hơn 10 năm gắn bó phục vụ bà con chăn nuôi, sản phẩm của SVT Thái Dương đã được tiêu thụ trên khắp các vùng miền của cả nước và được bà con chăn nuôi tín nhiệm. Những năm vừa qua  ngành chăn nuôi nước ta gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là vấn đề đầu ra của sản phẩm chăn nuôi, Công ty CP thuốc thú y SVT Thái Dương vẫn luôn đồng hành giúp đỡ và hỗ chợ người chăn nuôi bằng cách tổ chức các cuộc tập huấn kỹ thuật, tri ân tới quý khách hàng chăn nuôi.

        SVT Thái Dương đầu tư hệ thống dây truyền, công nghệ mới hoàn toàn, hiện đại nhất cùng thiết bị phần mền chuyên dụng hỗ trợ tối đa để sản xuất một cách tối ưu và nhanh chóng nhất. Công ty đã xây dựng và hoàn thiện dây chuyền sản xuất thuốc chứa kháng sinh nhóm beta-lactam đạt yêu cầu “thực hành tốt sản xuất thuốc”, “thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc” và “thực hành tốt bảo quản thuốc” theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới (OIE) đối với 3 dây chuyền sản xuất thuốc hỗn dịch tiêm, thuốc bột pha tiêm và thuốc bột để uống. Song song đó là phòng thí nghiệm phân tích kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra trước khi xuất hàng thị trường, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định. Ngoài ra, Công ty còn đặc biệt chú trọng phát triển con người bằng cách tổ chức các cuộc tập huấn nâng cao kỹ năng chuyên môn, khai thác và phát triển bản thân của các cán bộ công nhân viên trong công ty. SVT Thái Dương  luôn tâm niệm “ Con người là yếu tố quan trọng nhất” và “sự phát triển của nhân viên làm nên sự thịnh vượng của công ty”

Với phương châm hoạt động “ Mang lại giá trị đích thực” SVT Thái Dương luôn vận dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhất của thế giới để mang lại cho khách hàng những sản phẩm giá trị và hiệu quả vượt trội.