Các hoạt động   /  SVT Thái Dương tri ân khách hàng 2016

SVT Thái Dương tri ân khách hàng 2016 Như thường niên, vào dịp cuối năm, Công ty CP thuốc thú y SVT Thái Dương lại tổ chức hội nghị Tri ân khách hàng để gửi lời cảm ơn tới các Khách hàng đã quan tâm, ủng hộ Công ty suốt một năm qua, vinh danh các Khách hàng, Đại lý tiêu biểu và gửi lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI tới các Đại lý trên toàn quốc.

 Vào ngày 31/12/2016, Công ty đã tổ chức Hội nghị Tri ân trong khuôn viên Công ty. Đã có gần 1000 Khách hàng từ Bắc vào Nam, không quản ngại đường xá xa xôi tới tham quan Công ty và tham dự buổi lễ

Về phía Công ty có ông Nguyễn Hà Vinh - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Thung - Phó tổng Giám đốc, ông Phạm Huy Trung - Phó tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty tham dự.

Tại buổi lễ, Khách hàng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do chính anh chị em nhân viên công ty biểu diễn thay lời cảm ơn của tập thể SVT Thái Dương gửi tới các Khách hàng. Khách hàng còn được giao lưu văn nghệ giữa các vùng miền và thưởng thức tiết mục văn nghệ do ca sĩ nổi tiếng - ca sĩ Phi Nhung biểu diễn.

Kết thúc buổi lễ là bài phát biểu xúc động của một vị đại diện cho các Khách hàng, cảm ơn Công ty Thuốc thú y SVT Thái Dương đã tạo điều kiện cho các Đại lý phát triển gắn bó với Công ty và CHÚC MỪNG NĂM MỚI tới toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên trong Công ty.

Hội nghị Tri ân Khách hàng của SVT Thái Dương đã diễn ra trong không khí ấm cúng, hân hoan. Công ty và Đại lý đã đặt cho mình mục tiêu và kế hoạch trong năm mới.

ảnh 1